Gặp mặt, chia tay cán bộ công nhân viên nghỉ hưu theo chế độ tháng 12/2023

Vào lúc 9 giờ ngày 28 tháng 12 năm 2023, Công ty Cổ phần Cấp nước Gia Định đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay ông Nguyễn Văn Hải – Công nhân Đội Thi công Tu bổ 2.

Chủ trì buổi chia tay có ông Nguyễn Ngọc Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, bà Nguyễn Lê Minh Phương – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, và Ông Nguyễn Văn Đức – P.CTCĐ, Đội trưởng Đội Thi công Tu bổ 1 cùng Ông Dương Hoàng Tuấn - lãnh đạo Đội Thi công Tu bổ 2.

Tham gia công tác tại Công ty từ năm 1990, suốt 33 năm đồng hành cùng Công ty, ông Nguyễn Văn Hải luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao, hòa nhã với đồng nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Dù ở vị trí nào ông cũng vượt qua khó khăn, với tinh thần trách nhiệm nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bằng những tình cảm trân trọng, ông Nguyễn Ngọc Hùng đã ghi nhận và cảm ơn những cống hiến thầm lặng trong suốt quá trình hơn 30 năm công tác tại Công ty của ông Văn Hải, đã góp công xây dựng Công ty ngày càng phát triển. Đồng thời gửi lời chúc ông nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục dõi theo và ủng hộ sự phát triển bền vững của Công ty.

Buổi gặp mặt được tổ chức trong không khí thân mật và vui vẻ, thể hiện những tình cảm trân quý, sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty dành cho CBCNV nghỉ hưu. Đây cũng là dịp để ghi nhận những công lao đóng góp, dấu ấn trong cuộc đời của mỗi công nhân viên khi về hưu.

Ông Nguyễn Ngọc Hùng trao quà và cảm ơn những đóng góp của ông Nguyễn Văn Hải

Lãnh đạo công ty chụp hình lưu niệm với CBCNV về hưu

Tường Vi

Các tin khác