Triển khai thanh toán tiền nước bằng mã QR trên ứng dụng ngân hàng

Công ty Cổ phần Cấp nước Gia Định hợp tác VNPT EPAY triển khai thanh toán tiền nước bằng mã QR trên ứng dụng ngân hàng

Nhằm góp phần nâng cao hoạt động chăm sóc khách hàng và tăng tỷ lệ thanh toán tiền nước không dùng tiền mặt, Công ty Cổ phần Cấp nước Gia Định phối hợp cùng Công ty Cổ phần Thanh toán Điện tử VNPT (VNPT EPay) triển khai công tác truyền thông, quảng bá, nâng cao hiệu quả hoạt động của hai đơn vị, hướng dẫn khách hàng thanh toán tiền nước qua Giải pháp Mã Nộp Tiền từ ngày 31/5/2023, nhằm giúp giảm lượng tiền tồn thu, đồng thời mang lại lợi ích ngày càng tốt hơn cho khách hàng.

Thanh toán không dùng tiền mặt là vấn đề vừa có tính cấp bách vừa có tính lâu dài, có ý nghĩa trong bối cảnh tác động của Cách mạng Công nghiệp 4.0 và ảnh hưởng do đại dịch COVID-19, khiến nhu cầu, hành vi tiêu dùng của người dân có xu hướng thay đổi từ giao dịch gặp trực tiếp sang tương tác chủ yếu qua các kênh số với hầu hết các hoạt động của đời sống xã hội. Nhìn nhận được điều này, Ban Giám đốc Công ty có sự chỉ đạo sát sao về vấn đề thanh toán tiền nước không dùng tiền mặt, mang lại sự thanh toán nhanh chóng, an toàn, tiện lợi cho khách hàng và trong công tác quản lý của Công ty.

Với mục tiêu hướng đến khách hàng làm trọng tâm, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo giá trị và sự thành công của doanh nghiệp.

Bằng sự nỗ lực và quyết tâm của mình, từ phía Công ty luôn mong sẽ mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp mới, tối ưu & chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN HÓA ĐƠN NƯỚC QUA VNPT EPAY

Bước 1: Truy cập website thanh toán của Công ty Cổ phần Cấp nước Gia Định (https://thanhtoan.giadinhwater.vn)

Bước 2: Chọn Chuyển khoản Ngân hàng (VNPT EPAY) - Miễn phí thu hộ

Bước 3: Nhập mã khách hàng 11 số và bấm Kiểm tra

Bước 4: Mở App ngân hàng của bạn (tất cả các Ngân hàng tại Việt Nam) và bấm Quét mã QR. Đối với khách hàng đang dùng truy cập trên thiết bị di động, vui lòng chụp hoặc lưu mã QR về máy, sau đó tải mã lên trong tính năng quét QR của App ngân hàng.

Bước 5: Quét mã QR hiển thị trên website Công ty Cổ phần Cấp nước Gia Định và nhập mã OTP để thanh toán.

 

 Quý khách hàng có thể chuyển khoản thanh toán từ tất cả các Ngân hàng và các Ví điện tử Momo, Zalopay, Viettel Money.